Sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ Gold Time Coffee

Sau khi mua phân quyền, Bạn mới có thể xem giá cổ phiếu trên sàn giao dịch nội bộ của Gold Time Coffee. Tại đây, diễn ra các giao dịch Mua- Bán giữa các cổ đông qua lượng CP trong ví CPGD. Bạn có thể chuyển CP từ ví CPGD qua CPKG vào ngày 01-05 hàng tháng. Và ngược lại từ ngày 25-30 hàng tháng.

Sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ gold time coffee
Sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ gold time coffee

Để Mua Cổ phiếu nhanh, Bạn nên tham khảo giá Bán: Đặt lệnh Mua với giá đang được Bán để khớp lệnh nhanh nhất. (Nhìn màu chữ trong ảnh) Và ngược lại. Phần bên dưới có Lịch sử giao dịch lưu lại lịch sử mua bán của Bạn. Nếu lệnh đang chờ, Bạn có thể ấn “Hủy”.

Lưu ý: Hiện tại, sau khi đặt lệnh giao dịch, Robot sẽ quét khoảng 15 phút nếu không khớp thì trạng thái giao dịch sẽ chuyển về “Đang xử lý”, chờ khớp giao dịch. Lúc này bạn mới có thể “Hủy được” giao dịch Bạn vừa đặt.

Chuyển đổi cổ phiếu
Chuyển đổi cổ phiếu trên sàn Gold Time Coffee

Gold Time sẽ mở cổng 2 lần chuyển đổi:

-Cổ phiếu Giao dịch chuyển qua Ký gửi trong thời gian ngày 01 đến 05 hàng tháng.

-Chuyển ngược lại, ngày 25 đến 30 hàng tháng.

-Cổ tức được trả cuối tháng dựa trên lượng CP Ký gửi trong ví của Bạn tại thời điểm chia cổ tức nội bộ.

Sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ gold time coffee
Sàn giao dịch quốc tế cổ phiếu nội bộ gold time coffee

Gold Time mở sàn giao dịch giữa tiền điện tử BTC/ETH/USDT với điểm trên ví Gold Time để người nước ngoài thuận tiện giao dịch. Hiện tại, Gold Time không thu phí giao dịch trên sàn quốc tế này các bạn nhé. Lưu ý: Nếu không có kiến thức về tiền điện tử, Bạn không nên vào phần này nhé!

Leave a Reply