Ngũ Hành Tương Sinh – Gold Time Coffee

Ngũ Hành Tương Sinh với Gold Time Coffee có gì hay? Quy luật tự nhiên có Tương sinh sẽ có Tương khắc!

Ngắm dòng nước chảy: Nước yên ắng, tĩnh lặng và bền bỉ, nhưng không dễ chùn bước, kiên định và không thể bị chặn lại. Nước có khả năng thích nghi, uốn theo dòng chảy khi cần, cũng có thể quyết đoán mạnh mẽ khi cần, và là ngọn nguồn cho sự sinh trưởng và trù phú của vạn vật.
Game mà không phải là game🎯

I/ Góc nhìn về Khởi nghiệp tại Gold Time Coffee:

Chỉ duy nhất 1 lần: Với 3 triệu/ người. Tất cả thành viên 150,000 người từ Chủ tịch HĐQT đến thành viên mới đều Bắt đầu Khởi nghiệp kinh doanh tại Gold Time với số vốn như vậy để phát triển thương hiệu này.

Gold Time Coffee là tên của một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Gian Vàng. Gold Time Coffee hoạt động hợp pháp dưới pháp luật Việt Nam. Toàn bộ thu chi điều được ủy nhiệm chi từ ngân hàng Vietcombank. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn THỜI GIAN VÀNG – GOLDEN TIME GROUP JSC thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2018.

– Mã số doanh nghiệp : 0315327217

– Giấy phép hoạt động doanh nghiệp: Không phải là kinh doanh đa cấp.

– Chi nhánh Miền Bắc được đặt tại: 16A, ngõ 218 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

– Trụ sở công ty được đặt tại: 42/1A Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

– Tiền thân là Công ty Cổ phần Thương Mại Đầu Tư Dịch Vụ Thời Gian Vàng, ngày 29 tháng 07 năm 2019 nâng vốn điều lệ lên 5.000.000.000.000 VND và đổi tên Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Gian Vàng.

Hiện nay, Gold Time Coffee đã có Chi bộ Đảng, thành lập Đoàn thanh niên, tổ chức Công đoàn. Có tài sản cố định là Bất động sản, ô tô, 02 công ty con Gold Time Tech và Gold Time Academy và đã đăng ký sở hữu trí tuệ nhiều thương hiệu gắn với các hệ sinh thái của Gold Time Group. Ngoài ra, có chính sách an sinh xã hội, các hoạt động từ thiện, trao tặng nhà tình nghĩa,…

Các hệ sinh thái tại Gold Time Group: Đang phát triển thêm nhiều hệ sinh thái dựa theo nhu cầu của Cộng đồng.

  1. Gold Time Coffee
  2. Gold Time Mart (Gvinawell Mart)
  3. Gvinawell (Mạng xã hội)
  4. Gvinawell Land bắt đầu khởi động với hơn 2600 mét vuông đất tại Khánh Hòa. Trước đó, 3 tòa nhà tại Hà Nội, Hà Nam, Thái Nguyên đã thuộc sở hữu của Gold Time….
  5. Hệ sinh thái phái sinh: Ngũ Hành Tương Sinh chỉ dành riêng cho Thành viên đã mua phân quyền thương hiệu sẽ được kích hoạt vào ngày 01/05 theo cơ chế tràn tầng (5 người 1 tầng, thừa sẽ tràn xuống) ra đời và kích hoạt vận hành Gold Time Mart.
Ngũ Hành Tương Sinh
Ngũ Hành Tương Sinh

Cổ tức: Gold Time Group định hướng chia nhỏ nhượng quyền để ai cũng có thể tham gia và phát triển thương hiệu. Lợi nhuận sẽ chia đều cho cộng đồng dựa trên kết quả kinh doanh chiếm khoảng 80% lợi nhuận và lượng cổ phiếu nắm giữ của mỗi thành viên. (Sau khi giữ lại khoảng 20% lợi nhuận để vận hành doanh nghiệp và phát triển Hệ sinh thái thì Gold Time Group sẽ chia hết cho cộng đồng).

Gold Time bắt đầu trả cổ tức từng tháng, thông báo vào ngày 15 hàng tháng. Lần đầu là tháng 05/2019 với cổ tức 20đ/cp. Đến tháng 04/2020 đã trả liên tiếp 12 tháng. Hiện tháng 04/2020 là 55đ/cp.

Cổ phiếu Tặng khi thành viên mới mua phân quyền đang giảm dần và kết thúc vào tháng 08, khi đó thì Gold Time Mart đã được vận hành ổn định với khoảng hơn 200,000 thành viên

Cp tặng tháng 4 = 3000 cp -> Giá thấp nhất trên sàn là 1000đ/cp

Cp tặng tháng 5 = 2000 cp

Cp tặng tháng 6 = 1000 cp

Cp tặng tháng 7 = 500 cp -> Vậy tương đương giá thấp nhất trên sàn là 6000đ/cp mới bán được.

Cp tặng tháng 8 = 300 cp. Coi như kết thúc giai đoạn hút vốn và cộng đồng khởi nghiệp. (Cách làm của Gold Time là xây dựng cộng đồng khách hàng trước sau đó là các hệ sinh thái hỗ trợ và nhà cung cấp sản phẩm sẽ phải tham gia cung cấp với giá ưu đãi trên hệ thống bán hàng của Gold Time Mart).

Nhà đầu tư mới tham gia muốn mua cổ phiếu Gold Time phải lên sàn nội bộ. Cổ phiếu Gold Time và điểm ví hiện đã được hơn 150,000 thành viên thừa nhận và rút về tài khoản ngân hàng hàng tháng.

II/ Góc nhìn Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết – Hoàn toàn tham gia được với tư cách 0 đồng

Hiện nay, các thương hiệu lớn trên thế giới thành công hay không là do cộng đồng quyết định. Tại Việt Nam, bạn có thể thấy các ứng dụng tặng hoa hồng cho người giới thiệu link liên kết. Ví dụ: ứng dụng Momo. Hiện nay, khá đông người dùng Momo để thanh toán điện nước và bất kỳ ai cũng có link giới thiệu cho người mới dùng Momo và nhà Momo luôn tặng hoa hồng cho người giới thiệu.

Tại Gold Time Coffee cũng vậy. Mỗi thành viên đều có một link Affiliate Marketing để giới thiệu người mới và nhận hoa hồng trực tiếp 10% (Tương đương 300,000đ) và hoa hồng gián tiếp 0,5% từ F2-F11 khi thành viên mới mua quyền kinh doanh 1 lần duy nhất 3,000,000đ. (Việc chi trả hoa hồng marketing hoàn toàn hợp lý – Bạn bỏ công sức ra giới thiệu tư vấn thì phải được nhận lại giá trị đúng không nào).

Thành viên tham gia Gold Time Coffee được giảm giá 10%/ hóa đơn khi thanh toán tại chuỗi quán liên kết gần 400 quán cà phê trên toàn quốc. Đặc biệt, Thưởng 1% trên tổng hóa đơn thanh toán, áp dụng 15 tầng liên tiếp (1% này mới là thế mạnh vì sẽ là dòng chảy mỗi giây).

Được phép tham gia vào các buổi huấn luyện và chia sẻ kiến thức tại các điểm văn phòng đại diện từng miền. Theo lịch đào tạo của Gold Time Academy.

III/ Kết Luận

Chính sách và tầm nhìn chiến lược khá hay. Xét về rủi ro thì ít. Ngoài ra, minh bạch tài chính qua hệ thống ngân hàng Vietcombank. Mỗi tài khoản đều có ví thuế thu nhập cá nhân và phải có nghĩa vụ đóng thuế cá nhân ngay khi phát sinh 1 đồng hoa hồng tại Gold Time.

Vậy thì, nên tham gia với tư cách đầu tư hay marketing hoặc cả 2 là do Bạn tự Lựa chọn và ra quyết định tại Gold Time Coffee.

Ngũ Hành Tương Sinh với Gold Time Coffee có gì hay? Quy luật tự nhiên có Tương sinh sẽ có Tương khắc! Happy cùng 150,000 thành viên tại Gold Time Coffee!

Đăng ký ngay thành viên Miễn Phí

This Post Has 2 Comments

Leave a Reply