Bắt đầu từ khái niệm PHÂN QUYỀN, Gold Time thực hiện sứ mệnh trao quyền cho cộng đồng với tiêu chí “Bạn vừa là chủ vừa là khách hàng của chính mình!” tạo ra dòng chảy tài chính khép kín. Nhà sản xuất sẽ được liên kết tiếp cận dịch vụ đến tận tay khách hàng có nhu cầu để tối ưu hóa lợi nhuận khi giảm thiểu được khâu trung gian tốn kém. Vậy, giá trị cốt lõi ở đây là gì? Tại sao bạn nên trở thành thành viên Gold Time Coffee càng sớm càng tốt?

Sinh nhật Gold Time Coffee
Xếp hình sinh nhật Gold Time Coffee

1/ Xét về góc độ kinh doanh, tất cả mọi cơ sở hay doanh nghiệp sinh ra đều cần khách hàng để tồn tại trước khi phát triển. Như vậy họ cần giải pháp và kinh doanh nhượng quyền là một giải pháp ưu việt được minh chứng thành công hơn 100 năm qua! Bản chất cuối cùng của kinh doanh nhượng quyền là THƯƠNG HIỆU có khả năng thu hút khách hàng. Tại Gold Time, chúng ta chọn giải pháp PHÂN QUYỀN là hình thức chia nhỏ nhượng quyền giúp nhiều người hơn có thể tiếp cận cơ hội với tính rủi ro được giảm xuống đến mức thấp nhất.

2/ Các điểm kinh doanh đều cần đạt kết quả về tài chính, như vậy họ phải lựa chọn một thương hiệu có đủ sức hút khách hàng để cộng tác. Điều này có nghĩa là họ cần mua quyền kinh doanh thương hiệu Gold Time Coffee với cộng đồng hiện tại đạt 160,000 thành viên sau 18 tháng khởi nghiệp! 

3/ Chính nhờ cốt lõi ĐỒNG SỞ HỮU và PHÂN QUYỀN nên tất cả cổ đông đang góp sức gây dựng thương hiệu lớn mạnh, điều đó mang lại lợi ích đầu tiên từ việc bán quyền kinh doanh thương hiệu Gold Time Coffee. Một sản phẩm trí tuệ vô cùng giá trị đối với lựa chọn của khách hàng vì tính rủi ro được giảm đến mức tối đa dành cho kế hoạch mua quyền kinh doanh thương hiệu mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh!

4/ Ý thức được sức mạnh cộng đồng từ sự công bằng và văn hóa chia sẻ, Gold Time sẽ chia lại một phần lợi nhuận đó gọi là cổ tức định kỳ dựa trên lượng cổ phiếu ký gửi trên sàn nội bộ.

5/ Khi nền tảng vững chắc và cộng đồng lớn mạnh, Gold Time Tech và Gold Time Academy đã ra đời thực hiện những bước chiến lược tiếp theo để chiếm lĩnh, dẫn đầu thị trường như một nhà tiên phong trong lĩnh vực thương mại hóa công nghệ và khai thác quảng cáo trên nền tảng dữ liệu Big Data. Đây là thị trường tiềm năng vô hạn và không có bất kỳ giới hạn nào về không gian, thời gian cũng như địa lý khi chúng ta ở thời kỳ đỉnh điểm của kỷ nguyên công nghệ: “Vạn vật kết nối internet!”

Sinh nhật Gold Time Coffee
Sinh nhật Gold Time Coffee
Sinh nhật Gold Time Coffee
Sinh nhật Gold Time Coffee