Gold Time Coffee?

Gold Time Coffee là tên của một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Gian Vàng.

Gold Time Coffee hoạt động hợp pháp dưới pháp luật Việt Nam. Toàn bộ thu chi điều được ủy nhiệm chi từ ngân hàng Vietcombank.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn THỜI GIAN VÀNG – GOLDEN TIME GROUP JSC thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2018

– Mã số doanh nghiệp : 0315327217

– Giấy phép hoạt động doanh nghiệp: Không phải là kinh doanh đa cấp.

– Chi nhánh Miền Bắc được đặt tại: 16A, ngõ 218 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

– Trụ sở công ty được đặt tại: 42/1A Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

– Tiền thân là Công ty Cổ phần Thương Mại Đầu Tư Dịch Vụ Thời Gian Vàng, ngày 29 tháng 07 năm 2019 nâng vốn điều lệ lên 5.000.000.000.000 VND và đổi tên Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thời Gian Vàng.

Cổ phiếu tại Gold Time Group?

Gold Time không bán Cổ phiếu. Cổ phiếu chỉ dùng để tặng cho khách hàng của Gold Time.

Gold Time Coffee có sàn giao dịch Cổ phiếu nội bộ. Mỗi tài khoản hiện gồm 2 loại cổ phiếu:

Cổ phiếu ký gửi để nhận cổ tức vào cuối tháng. Thông báo giá trị nhận cổ tức vào ngày 15 hàng tháng.

– Loại cổ phiếu thứ 2 là Cổ phiếu giao dịch, dùng để mua bán tự do ngay trên sàn nội bộ.

– Thời gian chuyển đổi Cổ phiếu giao dịch về Cổ phiếu ký gửi: Từ ngày 1-5 hàng tháng.

– Thời gian chuyển đổi từ Cổ phiếu ký gửi qua Cổ phiếu giao dịch: Từ ngày 25-30 hàng tháng. Lưu ý: Lượng Cổ phiếu ký gửi trong ví phải còn tối thiểu bằng lượng Cổ phiếu tặng tại thời điểm đó cho tài khoản mới. (Dự kiến tháng 09/2020, số lượng Cổ phiếu tặng sẽ về 1).

Gold Time lấy tiền đâu chi trả cổ tức?

 Dựa trên các hệ sinh thái kinh doanh của Gold Time như Gold Time Coffee, Gold Time Tech, Gold Time Mart, Gvinawell,… Gold Time có khá nhiều nguồn thu nhập.

Sản phẩm đầu tiên bán ra là Phân Quyền Kinh Doanh, đây là một trong những nguồn thu tương đối lớn trong các hạng mục kinh doanh của Gold Time.

Sở hữu tài khoản Gold Time Coffee?

Dựa theo chính sách của Gold Time ứng với một số chứng minh nhân dân chỉ có thể tạo tài khoản một lần và tham gia mua phân quyền kinh doanh một lần duy nhất, đồng thời có hiệu lực mãi mãi nên một người không thể sở hữu nhiều tài khoản.

Có quyền thừa kế tài sản cho người thân trong gia đình theo Luật thừa kế và Quy định của Gold Time Group.

Gold Time là dự án đầu tư tài chính?

Gold Time Coffee không phải một kênh đầu tư tài chính nên sẽ không hứa hẹn chi trả bất kỳ khoản tiền nào khi mua Phân Quyền Kinh Doanh.

Cổ tức sẽ được chia theo tháng, nhiều hay ít phụ thuộc vào quá trình kinh doanh của công ty trong tháng và số lượng Cổ phiếu ký gửi mà cá nhân đang nắm giữ.

Thời gian đặt lệnh rút tiền

Các tài khoản có thể chuyển điểm theo ID mà không bị mất phí chuyển.

Có 2 đợt rút tiền/ tháng. Ngày 01 và ngày 15 hàng tháng. Gold Time Ủy nhiệm chi qua hệ thống ngân hàng Vietcombank.

Quên mật khẩu cấp 2 – rút tiền

Bạn logout tài khoản. Tại giao diện đăng nhập Gold Time Coffee, login: https://login.goldtimecoffee.vn/login

Chọn “Quên mật khẩu”,… sau đó 2 mật khẩu sẽ được hệ thống gửi về email của Bạn.

Phân quyền kinh doanh và nhượng quyền kinh doanh khác nhau như thế nào ?

Phân Quyền là một khái niệm còn khá mới mẻ trong thị trường kinh doanh hiện nay. Bản chất thật sự của Phân Quyền chính là chia nhỏ Nhượng quyền làm giảm thiểu rủi ro phải gánh khi nhượng quyền một thương hiệu lớn bất kỳ, tăng khả năng kết nối cộng đồng và gia tăng cơ hội sở hữu thương hiệu cho nhiều người không có khả năng về vốn lớn.

Gold Time Coffee có phải đa cấp không ?

Với mô hình kinh doanh của Gold Time Coffee nhà đầu tư và khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn mô hình kinh doanh đa cấp biến tướng hiện nay.

Cơ bản mô hình kinh doanh đa cấp là một mô hình kinh doanh tiên tiến khá phổ biến và rất phát triển hiện nay. Ở nước ngoài mô hình này được phép hoạt động một cách hợp pháp. Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa mô hình đa cấp chính thống và biến tướng tại các diễn đàn trang website khi thao tác tìm kiếm tại google, youtube…

Tại Goldtimecoffee áp dụng phương thức chi trả hoa hồng cho cộng tác viên khi giới thiệu thành viên mới với một con số cụ thể và có giới hạn.

85% số tiền nhận được qua việc bán phân quyền kinh được dùng để duy trì hoạt động của công ty và phục vụ cho kế hoạch marketing số còn lại dự trữ cho nguồn quỹ dự phòng để phát triển các hệ sinh thái khác của GoldTime.

15% còn lại dùng cho việc trả thưởng hoa hồng cho việc marketing, Gold Time sử dụng con người làm công cụ để truyền thông quảng quá thương hiệu là chủ yếu.

Ngoài ra tại Goldtimecoffee, thành viên không hề bị ép buộc phải giới thiệu thành viên mới có thể thu hồi vốn. Với chính sách chia cổ tức hàng tháng cho thành viên nắm giữ cổ phiếu nội bộ và việc trao đổi cổ phiếu của công ty, thành viên hoàn toàn có thể thu hồi vốn một cách dễ dàng mà không bị lệ thuộc. Các mô hình kinh doanh tạo ra doanh thu cho Goldtime rất xác thực và hoàn toàn bền vững như Gvinawell Mart, quảng cáo trên wifi marketing, Gvinawell,…Ngoài ra, Gold Time có chính sách cho cộng tác viên 0 đồng với thu nhập hoa hồng hấp dẫn.

Hiện nay, Gold Time Coffee đã có Chi bộ Đảng, thành lập Đoàn thanh niên, tổ chức Công đoàn. Có tài sản cố định là Bất động sản, ô tô, 02 công ty con và đã đăng ký sở hữu trí tuệ nhiều thương hiệu gắn với các hệ sinh thái của Gold Time Group. Ngoài ra, có chính sách an sinh xã hội, các hoạt động từ thiện, trao tặng nhà tình nghĩa,…

Ai nên mua phân quyền kinh doanh tại Gold Time Coffee

Người muốn khởi nghiệp.

Người muốn nhận cổ tức hàng tháng.

Người muốn liên kết cửa hàng kinh doanh của mình với Gold Time Coffee.

Người đang muốn tối đa hóa dòng tiền khi tiêu dùng.

Người muốn xây dựng nguồn thu nhập thụ động.

Người muốn học về quản trị dòng tiền, kinh doanh.

Người muốn có cộng đồng lớn.

Người muốn trao đi giá trị.

Người muốn có thêm một nguồn thu nhập thụ động…

Gold-time-coffee-dang-ky
Gold Time Coffee một thương hiệu Việt