CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Sứ mệnh của Gold Time là mang đến cho mọi người hệ sinh thái tốt nhất, gặp gỡ, trao đổi, giao dịch,… những loại hàng hóa cũng như những dịch vụ tốt nhất.
Mọi người đều có thể kinh doanh – Đó chính là tôn chỉ của Gold Time. Cho nên, Gold Time đã cho ra đời hệ thống AFFILIATE. Khi có khách hàng từ hệ thống trong 15 tầng dưới của Bạn mua hàng qua link Affiliate Marketing, bạn sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn từ Gold Time, mà không tốn bất cứ chi phí nào.
Affiliate Marketing tại Gold Time Coffee
Affiliate Marketing tại Gold Time Coffee

CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ

Con người là yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp, Gold Time Coffee luôn coi nhân lực là yếu tố nội lực và là tài sản vô giá. Chúng tôi hướng đến xây dựng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, có Đức và có Tài. Mục tiêu của Gold Time Coffee là thu hút những ứng viên đam mê khao khát làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, tốc độ, sáng tạo, ham học hỏi và hiệu quả cao – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa điểm mạnh trong tập thể gắn kết.

“Sử dụng cộng đồng làm nền tảng phát triển, vì cộng đồng mà phát triển là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Gold Time Coffee

Gold Time Coffee tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thoải mái giúp phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, với sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của Tập đoàn và mỗi thành viên.

Gold Time Coffee gây dựng được lòng tin tốt ở thành viên: Hầu hết tất cả các biểu hiện của thành viên Gold Time Coffee đều tích cực hơn hẳn, tạo ra các khoảng cách lớn với trung bình Ngành. Đặc biệt, ưu thế “Tốt so với nhiều nơi làm việc tương tự”, sự “Tin tưởng vào tầm nhìn & chiến lược công ty” và “Thấy tương lai của mình ở đây” của thành viên đã góp phần giúp Gold Time Coffee gia tăng được lòng trung thành so với thị trường. Thành viên Gold Time Coffee đang có Gắn kết lý trí & Tình cảm và xu hướng Cam Kết Gắn Bó lâu dài thuộc nhóm Xuất sắc trên thị trường Việt Nam. Kết quả này cho thấy chiến lược con người cộng với chiến lược kinh doanh sáng tạo, đó chính là con đường đưa Gold Time Coffee trở thành doanh nghiệp phát triển số 1 Việt Nam trong thời gian ngắn nhất so với các doanh nghiệp khác.

– Quan tâm đến con người là một chủ trương đúng đắn, mang tính chiến lược lâu dài bởi các doanh nhân hiện đại đều thuộc chân lý: “Một khi chủ coi nhân viên như trâu bò, nhân viên coi chủ như cỏ rác ắt sẽ dẫn đến kết cục sụp đổ của một doanh nghiệp”. Sự quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho đời sống, hạnh phúc của thành viên không chỉ là trách nhiệm, là bổn phận, là lương tâm của lãnh đạo mà còn là phương cách hành xử thông minh trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Người xưa có câu: “Đạo làm dân lấy ăn làm gốc” – cái “ăn” ở đây không chỉ là vật chất mà còn là món ăn tinh thần, là được yêu thương và tôn trọng và “Có thực mới vực được đạo”… Trong tất cả mọi công việc yếu tố con người đều mang tính quyết định. Sự thành bại của một quốc gia hay một doanh nghiệp đều nằm ở chiến lược con người. Vì vậy, với quan niệm của chủ tịch HĐQT Nguyễn Khắc Đồi : “Chiến lược của Gold Time Coffee có thành công hay không, không chỉ phụ thuộc vào người xây dựng chiến lược như tôi, như ban chiến lược… mà phụ thuộc vào chính từng người Gold Time Coffee ở đây. Hạnh phúc, hài lòng hay không cũng là do người Gold Time Coffee” chính là chìa khóa để Gold Time Coffee vững chắc đi tới thành công!

Chiến lược gold time coffee
Chiến lược nhân sự tại Gold Time Coffee