THƯƠNG HIỆU GOLD TIME COFFEE

Thương hiệu tiên phong của Gold Time Group – Chính là “Gold Time Coffee”. Gold Time Coffee tạo ra một môi trường hợp tác kinh doanh bình đẳng. Tại đây nhà đầu tư có cơ hội khởi nghiệp với vốn đầu tư nhỏ, có nguồn thu nhập thụ động. Góp phần hỗ trợ giải quyết tình trạng thất nghiệp, nâng cao trình độ kiến thức để bắt kịp với xu hướng công nghệ, đồng chia lợi nhuận và tạo ra những dấu ấn riêng biệt trong thời kỳ bùng nổ công nghệ 4.0. Gold Time Coffee luôn đem đến những giá trị thật giúp ích cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội, cũng như chia sẻ quyền làm chủ và lợi nhuận đến các nhà đầu tư với chi phí khởi nghiệp thấp chỉ 3 triệu vnđ và 1 lần duy nhất mua quyền kinh doanh thương hiệu này, hạn chế mức rủi ro thấp nhất.

Gold Time Coffee đã triển khai thành công chuỗi coffee, tạo nên một mạng lưới kết nối giữa các nhà đầu tư và khách hàng. Nơi đây, tính chất của nền kinh tế chia sẻ được phát huy đúng nghĩa. Đặc biệt, mọi người sẽ trở thành những thành viên trong cùng 1 cộng đồng để hỗ trợ lẫn nhau.

Sau 18 tháng khởi nghiệp, Gold Time Coffee đã liên kết thương hiệu với khoảng 400 cửa hàng cà phê trên toàn quốc. Áp dụng mô hình kinh doanh ưu việt khi khách hàng là chủ và chủ cũng là khách hàng, giải quyết phần lớn vấn đề về khách hàng trung thành đến cửa hàng sử dụng dịch vụ.

Chia sẻ quyền làm chủ cho tất cả mọi người, làm giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất bằng cách chia nhỏ số vốn phải bỏ ra để xây dựng một cửa hàng cho nhiều người điều đó cũng đồng nghĩa với việc tạo thêm nhiều cơ hội khác cho nhiều người đang muốn kinh doanh nhưng không đủ vốn để xây dựng và làm chủ một cửa hàng cà phê.

CHẾ VẬN HÀNH CỦA GOLD TIME MART

Gold Time Mart là một trang thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu của công ty GOLD TIME GROUP. Tại đây GOLDTIME phân phối các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng đến cho khách hàng thông qua hệ sinh thái Gvinawell Mart – Gold Time Mart. Trang thương mại này sẽ là trung gian cho các cuộc giao dịch mua bán của khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm.

Với mục tiêu đáp ứng và làm hài lòng người tiêu dùng sản phẩm, Gold Time Mart phân phối ra thị trường với tiêu chí xanh, sạch, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Sản phẩm sẽ được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo về chất lượng và giảm giá 10% so với thị trường khi bán cho các thành viên đã mua phân quyền Gold Time Coffee.

MỘT VÀI ĐIỂM ĐẶC BIỆT:

 • Gold Time Coffee giải quyết vấn đề khách hàng mà các cửa hàng coffee khác không làm được. Nếu bạn là chủ của một cửa hàng coffee bất kỳ thì lượt khách trung thành đến cửa hàng sử dụng dịch vụ qua các mối quan hệ là bao nhiêu 50 hay 100 khách. Nhưng nếu cửa hàng đó có 100 chủ thì sao lượng khách hàng trung thành ghé cửa hàng để sử dụng dịch vụ sẽ nhân lên 100. Bài toán khách hàng đã được giải quyết khi lượng thành viên mua phân quyền Gold Time tăng lên 170,000 thành viên sau 18 tháng hoạt động cùng với khoảng 400 cửa hàng cà phê liên kết trên toàn quốc.
 • Giải pháp kinh doanh với “phân quyền” cho phép nhà đầu tư với số vốn thấp tham gia con số 3 triệu vnd khá phù hợp với mọi tầng lớp nên bất cứ ai cũng có thể tham gia và trở thành cổ đông.
 • Thêm một yếu tố khá quan trọng khiến Gold Time Coffee sẽ là nơi mà mọi nhà tiêu dùng không thể bỏ qua. Khi bạn tham gia sử dụng dịch vụ ở bất kỳ đâu việc mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ điều tạo ra cho nhà cung cấp một số lợi nhuận nhất định bạn đang làm giàu cho họ đúng chứ. Ngược lại, nếu bạn sở hữu một thị trường trao đổi buôn bán và cung cấp dịch vụ rộng lớn sẽ như thế nào? Mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ… tất cả lợi nhuận của những cuộc giao dịch trên sẽ về lại tay bạn thông qua Gold Time Coffee từ Gold Time Coffee số tiền lợi nhuận đó lại được chia lại cho cổ đông. Như vậy, đồng nghĩa với việc bạn đang mua hàng hóa với giá đại lý, lợi nhuận lại về tay bạn.
 • Về số tiền 3 triệu vnd khi tham gia đầu tư vào Gold Time Coffee, Bạn được tặng một số lượng cổ phiếu và nhận cổ tức hàng tháng. (Ví dụ: Thời điểm mua phân quyền vào tháng 04/2020, Bạn được tặng 3000cp, và tháng 04, cổ đông có thông báo nhận cổ tức 55d/cp vào cuối tháng). Lượng cổ phiếu tặng đang giảm dần về 0, dự kiến là tháng 08/2020 sẽ về 0.
 • Phần hấp dẫn, với Gold Time Coffee bạn sẽ có nhiều cách để kiếm tiền:
  • Các thành viên chưa phải là cổ đông vẫn có thể kiếm được tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate): Chính sách cộng tác viên tham gia Miễn phí.
  • Sau khi tham gia trở thành cổ đông chính thức của Gold Time. Cổ đông sẽ được hưởng những quyền lợi và lợi ích cơ bản sau:
   1. Được chia sẻ lợi nhuận (Đồng chia sẻ lợi nhuận tối đa 80%) khi có bất kỳ khoản doanh thu nào từ việc kinh doanh của công ty qua việc nhận cổ tức.
   2. Sở hữu một số cổ phiếu nhất định tùy thuộc vào thời điểm mua quyền kinh doanh.
   3. Có quyền được trao đổi, buôn bán cổ phiếu nội bộ trên sàn giao dịch.
   4. Có quyền đưa ra ý kiến nhằm mục đích phát triển Gold Time Coffee theo đúng hướng và mục tiêu, chiến lược công ty.
   5. Ngoài ra còn được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi của cộng tác viên Gold Time Coffee

Leave a Reply